Quảng cáo

Hotline

Mr. Nguyên0909 252 869

houselandvn@yahoo.com

3,022,017

Số người đang online : 129

Thành viên online: 0

Khách viếng thăm : 129

Không gian kiến trúc

Mẫu Thiết Kế Nhà Đẹp Hiện Đại 2 Tầng Ở Montreal Canada

In PDF.
Houseland sẽ đưa bạn đến tham quan mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng có hồ bơi rộng lớn và được thiết kế theo phong cách hiện đại với không gian gần gũi thiên nhiên. Kiến trúc sư đã bố trí hệ thống cửa kính trượt lớn hướng ra hồ bời và cây xanh bên ngoài để vừa tận dụng góc nhìn đẹp vừa lấy sáng tự nhiên tối đa cho không gian nội thất trong nhà.

Mẫu Nhà Đẹp 3 Tầng Hiện Đại Ở Seattle

In PDF.
Houseland giới thiệu đến bạn mẫu nhà đẹp 3 tầng Townhomes của KTS Chris Pardo và đặt tại Seattle, Washington, Mỹ. Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại và sang trọng, tất cả đều được thể hiện qua kiến trúc bên ngoài, vật liệu được sử dụng, và cách bố trí nội thất bên trong.

Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Đẹp Của ONG & ONG

In PDF.
Mẫu thiết kế biệt thự đẹp của ONG & ONG mà bạn đang nhìn thấy được lấy cảm hứng từ những đường nét thiết kế mạnh mẽ của kiến trúc và được đặt tại đất nước Singapore xinh đẹp. Toàn bộ ngôi biệt thự được chia ra làm 2 khu vực chính, phía trước là khu vực sinh hoạt chung với phòng khách, phòng ăn – uống, còn phía sau là các khu vực chức năng khác và nhà bếp.

Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Vườn Hiện Đại Ở Singapore

In PDF.
Mẫu thiết kế biệt thự vườn mà các bạn đang nhìn thấy được thiết kế bởi kiến trúc sư Guz và tạo lạc tại Singapore, một đất nước xanh và sạch nhất Đông Nam Á. Ý tưởng ban đầu là sáng tạo ra một không gian sống thoải mái, gần gũi với thiên nhiên nhưng không quá phô trương.

Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Đẹp Mar de Luiz Ở Peru

In PDF.
Mẫu thiết kế biệt thự đẹp Mar de Luiz là một sự sáng tạo trong phong cách thiết kế kiến trúc của hang Oscar Gonzales Moix, ngôi biệt thự này nằm gần công viên quốc gia Paracas ở Peru, và mỗi phòng trong căn biệt thự này đều có một góc nhìn tuyệt vời ra vịnh.
Đang xem 1 - 5 của 32 Tin Tin / Trang Trang của 7

Gửi mail cho bạn bè
Tên *
Gửi từ *
Gửi đến *
Tiêu đề *
Nội dung  *
Nhập vào ô bên dưới
*