Quảng cáo

Hotline

Mr. Nguyên0909 252 869

houselandvn@yahoo.com

3,021,939

Số người đang online : 53

Thành viên online: 0

Khách viếng thăm : 53

Mẫu biệt thự cổ điển

Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Phố Tân Cổ Điển Đẹp 7mx22m Ở Quận 2

In PDF.
Biệt thự phố 7(m)x22(m), biệt thự phong cách cổ điển, biệt thự đường nét, họa tiết tân cổ điển trang nhã. Biệt thự khu An Phú, An Khánh, Q.2,HCM. Căn biệt thự phố một mặt tiền thuộc khu dự án An Phú- An Khánh quận 2 được Kiết trúc sư HOUSELAND thiết kế theo phong cách tân cổ điển bán đối xứng, lối kiến trúc mô phỏng mái vòm kết hợp với chỉ phân vị cửa và chỉ phân tầng theo tỷ lệ vàng 1-3-5-7. Sự kết hợp của đường nét cổ điển trên một diện tích không lớn vẫn là vấn đề khó trong thiết kế khi muốn tạo ra nét nhẹ nhàng và cân xứng tỷ lệ nhưng với bàn tay của Kiến trúc sư HOUSELAND được thể hiện trên hồ sơ thiết kế Biệt thự này những vấn đề khó đã được giải quyết một cách logic và ăn nhập. Thiết kế xây dựng HOUSELAND

60 MẪU BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN ĐẸP

In PDF.
60 mẫu biệt thự cổ điển đẹp được HOUSELAND tổng hợp với nhiều phong cách và đường nét khác nhau. tạo nên sự đa dạng trong hình thức thiết kế biệt thự cổ điển và tân cổ điển.Với ý tưởng về hình thức đường nét ngoại thất biệt thự mang đặc thù riêng cho mỗi không gian. Mỗi tác phẩm là kết quả tư duy sáng tạo,sàng lọc cô đọng của Kiến Trúc sư có tâm huyết và chủ đầu tư sau một quá trình làm việc với nhiều trăn trở và đề xuất phương án xử lý.

BIỆT THỰ CỔ ĐIỄN ĐẸP - BIỆT THỰ VĂN PHÒNG 1600 m2, Đường Quốc Hương, P. Thảo Điền, Q.2, TP. HCM

In PDF.
Biệt thự văn phòng tân cổ điển tại số 70, Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh. Do Ông. Nguyễn Hữu Phước (Tổng giám đốc công ty luật Phước và cộng sự) đầu tư. Căn Biệt Thự được công ty Thiết Kế Xây Dựng HOUSELAND thực hiện lấy ý tưởng từ đường nét tân cổ diển. Biệt thự với tổng diện tích sàn 1600 m2, khối cơ bản là hình chữ nhật tạo công năng sử dụng hợp lý, chắc khỏe phù hợp với mục đích là Vila Văn phòng cao cấp. đường nét cổ điển nhẹ phối tỷ lệ khác nhau kết hợp với điêu khắc hòa quện tạo thành sự thanh lịch, nhã nhặn mà đầy chất kiêu hãnh. Khu vườn đẹp mang phong cách châu âu 850 m2 được HOUSELAND thiết kế chi tiết tạo độ dốc cao dần sẽ làm nền cho căn biệt thự được tôn lên. Kiến trúc nhà đẹp luôn là sự kết hợp hoàn hảo và ăn ý từ đường tới vĩa hè, cổng, hàng rào, sân vườn khối ngoại thất công trình và tiện ích không gian bên trong.

MẪU BIỆT THỰ TÂN CỔ DIỂN ĐẸP 8mx22m, P.An Phú, An Khánh, Q.2 , HCM ,Thiết Kế & Xây Dựng HOUSELAND

In PDF.
Dự án căn Biệt thự phố tân cổ điển một mặt tiền thuộc khu dự án An Phú - An Khánh - An Khánh - Q.2 - TP. HCM với quy mô 1 hầm, 1 trệt, 1 lầu và 1 áp mái. Tổng điện tích sàn 620 m2. Thời gian hoàn thiện hồ sơ thiết kế biệt thự là 35 ngày, thi công hoàn thiện theo thiết kế là 5 tháng. Phương án thiết kế mẩu biệt thự cổ điển này là sự kết hợp chỉ nét thẳng chú trọng vào phân vị tấng. Tất cả mặt tiền nhà đều được kết hợp một mô típ tạo nên sự đồng nhất. Biệt thự cảm giác sẽ rộng hơn nhờ vào những đường chỉ băng ngang, sự phố chỉ nét cổ điển trong căn biệt thự này cũng là một nét thành công và hợp lý khi căn nhà được ưu tiên cho công năng sử dụng bên trong làm cho hệ cửa sổ, cửa ra vào trệt và ban công bị lệch nhau. THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

MẪU BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN Số 141 Đường 31 Lô C, An Phú An Khánh, Q.2, TPHCM, THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

In PDF.
Hồ sơ thiết kế biệt thự nhà Anh. Dương Tuấn Nghĩa do công ty kiến trúc xây dựng Houseland thiết kế và thi công hoàn thiện. Thiết kế biệt thự theo phong cách tân cổ điển nhẹ nhàng kết hợp vẽ đẹp á đông trong mái ngói, Căn biệt thự phố nhà Anh nghĩa được công ty cổ phần thiết kế xây dựng Houseland hoàn thiện hồ sô thiết kế nhà trong 1 tháng và thi công 5 tháng, bàn giao nhà vào 15/12/2012. Với hình thức thiết kế nhà tân cổ điển không cầu kỳ, nội thất nhã nhặn và lịch sự. Trong khâu thiết kế biệt thự bắt buộc phải chú ý về tỷ lệ và thi công sắc nét mới toát lên được vẽ đẹp căn nhà mà chủ đầu tư mong muốn.

Gửi mail cho bạn bè
Tên *
Gửi từ *
Gửi đến *
Tiêu đề *
Nội dung  *
Nhập vào ô bên dưới
*