Quảng cáo

Hotline

Mr. Nguyên0909 252 869

houselandvn@yahoo.com

3,021,928

Số người đang online : 43

Thành viên online: 0

Khách viếng thăm : 43

thiết kế sân vườn

TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG XANH CÙNG THIÊN NHIÊN TRONG NHÀ PHỐ

In PDF.
Bạn đã từng nghĩ tới việc sống chung với cây cối ngay trong nhà chưa? Đối với ngôi nhà ở Jalan Elok, Singapore thì hoàn toàn có thể.

THIẾT KẾ SÂN VƯỜN ĐẸP

In PDF.
Để thiết kế được sân vườn đẹp, không chỉ là việc xử lý những khoảng không gian trong nhà bạn bằng việc trồng cây xanh, đặt những chậu hoa đa sắc, hay việc bố trí đèn tạo hiệu ứng ánh sáng, cũng như trang trí cảnh quan bằng việc mua sắm những bệ phun nước, các mẫu tượng trang trí sân vườn

TẠO KHÔNG GIAN XANH TRONG CĂN HỘ

In PDF.
Căn hộ chung cư là không gian vốn bị “đóng hộp”, vì thế nên dành một vài khoảng trống ở góc phòng hay phía ngoài ban công để thiết kế thêm không gian thư giãn, góc tiểu cảnh hoặc trồng những cây cảnh nhỏ xinh khiến cho không gian sống của bạn trở nên xanh mát, quyến rũ và tươi tắn hơn.

TRÁNH NÓNG HIỆU QUẢ VỚI KHOẢNG SÂN TRƯỚC NHÀ

In PDF.
Để ứng phó với mùa hè nóng bức, từ khâu thiết kế, KTS đã tư vấn cho gia chủ nhiều biện pháp nhằm hạn chế sự oi bức của mùa hè.

CÂY XANH TRONG THIẾT KẾ SÂN VƯỜN

In PDF.
Lấy cảm hứng từ khu đền thờ thanh tịnh điển hình của vùng Đông Nam Á, sân vườn suối nước này được thiết kế nhằm đem lại nơi ẩn cư dành cho những ai yêu thích cuộc sống thanh tịnh, bình dị thôn quê.
Đang xem 1 - 5 của 11 Tin Tin / Trang Trang của 3

Gửi mail cho bạn bè
Tên *
Gửi từ *
Gửi đến *
Tiêu đề *
Nội dung  *
Nhập vào ô bên dưới
*