Quảng cáo

Hotline

Mr. Nguyên0909 252 869

houselandvn@yahoo.com

3,019,809

Số người đang online : 130

Thành viên online: 0

Khách viếng thăm : 130

Xu hướng kiến trúc mới

Tư Vấn Thiết Kế Mẫu Biệt Thự Phố Đẹp 2015

In PDF.
Các mẫu thiết kế biệt thự phố đẹp hiện nay đều có mặt tiền từ 8m trở lên với kiến trúc đa dạng, từ những khối hộp, mảng, miếng lớn của phong cách hiện đại, cho đến kiến trúc mái vòm, mái dốc, trụ, cột của phong cách cổ điển.

Xu hướng thiết kế nhà phố 2014 – 2015

In PDF.
Như các bạn đã biết, xu hướng thiết kế nhà phố năm 2014 - 2015 đang và sẽ thịnh hành theo phong cách kiến trúc hiện đại với đường nét kiến trúc đơn giản và không gian mở giúp giải quyết các vấn đề về ánh sáng, sự thông thoáng giữa các không gian trong toàn bộ ngôi nhà

Xu Hướng Thiết Kế Biệt Thự Cổ Điển Đẹp 2015

In PDF.
Bạn có bao giờ thắc mắc về xu hướng thiết kế biệt thự năm 2015 sắp tới hay không? Liệu trong năm tới sẽ có những thay đổi gì mới và những thay đổi này có được nhiều người ưa chuộng hơn không? Chắc hẵn sẽ có rất nhiều thắc mắc này cho những gia chủ dự định sẽ xây dựng biệt thự trong năm 2015 sắp tới.

Thiết Kế Nhà Đẹp Gần Gũi Thiên Nhiên

In PDF.
Thiên nhiên không chỉ mang vẻ đẹp bất tận, thiên nhiên còn mang đến cho con người cảm giác thư thái. Cuộc sống hiện đại với những tiện nghi công nghệ cao không ngăn được con người luôn luôn tìm đến những cơ hội giao hòa cùng thiên nhiên.

Gửi mail cho bạn bè
Tên *
Gửi từ *
Gửi đến *
Tiêu đề *
Nội dung  *
Nhập vào ô bên dưới
*