Quảng cáo

Hotline

Mr. Nguyên0909 252 869

houselandvn@yahoo.com

3,019,784

Số người đang online : 106

Thành viên online: 0

Khách viếng thăm : 106

thiết kế nhà đẹp

THIẾT KẾ BIỆT THỰ Số 141, Đường 31, Lô C, An Phú-An Khánh, Q.2, TP.HCM - THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

In PDF.
Thiết kế biệt thự đẹp, Thiết kế biệt thự theo phong cách tân cổ điển nhẹ nhàng, Với hình thức thiết kế nhà tân cổ điển không cầu kỳ, nội thất nhã nhặn và lịch sự. Hồ sơ thiết kế biệt thự nhà Anh. Dương Tuấn Nghĩa do công ty kiến trúc xây dựng Houseland thiết kế, Trong khâu thiết kế biệt thự bắt buộc phải chú ý về tỷ lệ và thi công sắc nét mới toát lên được vẽ đẹp căn nhà mà chủ đầu tư mong muốn.

THIẾT KẾ BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN ĐẸP, P. AN PHÚ,AN KHÁNH, Q.2, TP HCM

In PDF.
Biệt thự phố 7(m)x22(m), biệt thự phong cách cổ điển, biệt thự đường nét, họa tiết tân cổ điển trang nhã. Biệt thự khu An Phú, An Khánh, Q.2,HCM. Căn biệt thự phố một mặt tiền thuộc khu dự án An Phú- An Khánh quận 2 được Kiết trúc sư HOUSELAND thiết kế theo phong cách tân cổ điển bán đối xứng, lối kiến trúc mô phỏng mái vòm kết hợp với chỉ phân vị cửa và chỉ phân tầng theo tỷ lệ vàng 1-3-5-7. Sự kết hợp của đường nét cổ điển trên một diện tích không lớn vẫn là vấn đề khó trong thiết kế khi muốn tạo ra nét nhẹ nhàng và cân xứng tỷ lệ nhưng với bàn tay của Kiến trúc sư HOUSELAND được thể hiện trên hồ sơ thiết kế Biệt thự này những vấn đề khó đã được giải quyết một cách logic và ăn nhập. Thiết kế xây dựng HOUSELAND

THIẾT KẾ BIỆT THỰ NHÀ CHỊ HÀ, Q.9, TP.HCM

In PDF.
Thiết kế biệt thự đẹp, biệt thự nhà chị hà là một công trình thiết kế biệt thự mang phong cách hiện đại, thiet ke biet thu dep, thiet ke dep. Căn biệt thự đẹp được kts Houseland nghiên cứu từ chi tiết đến tổng thể, kết hợp hài hòa các yếu tố phong thủy, điều kiện khí hậu, hình thức kiến trúc, sẽ mang đến cho gia đình chị những không gian sống hoàn hảo nhất.

Gửi mail cho bạn bè
Tên *
Gửi từ *
Gửi đến *
Tiêu đề *
Nội dung  *
Nhập vào ô bên dưới
*